Giới thiệu

Sản phẩm hỗ trợ điều trị đau dạ dày Ông Lộc là bài thuốc của thương hiệu Hồng Đức Y Đường – tên tuổi được bảo chứng trên thị trường, được biết đến là nhà thuốc Đông y gia truyền lâu đời kết hợp phòng khám. Bằng những bài thuốc đông y vừa lành tính vừa có tác dụng hiệu quả cùng tâm đức của người thầy thuốc, Hồng Đức Y Đường ngày càng được các bệnh nhân xa gần truyền tai nhau giới thiệu. Các sản phẩm thuốc đông y của Hồng Đức Y Đường phục vụ hầu hết các loại bệnh từ ngoại khoa đến nội khoa, trong đó có sản phẩm “hỗ trợ điều trị dạ dày Ông Lộc’’.

Tập trung vào khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ. Hồng Đức Y Đường nói chung và sản phẩm dạ dày Ông Lộc nói riêng cam kết, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Lợi ích của khách hàng, sức khỏe của người bệnh là tôn chỉ cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị dạ dày Ông Lộc được bào chế dạng viên hoàn từ các thành phần thảo dược quý chuyên điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày như: viêm loét dạ dày hành tá tràng, hội chứng trào ngược dạ dày thực quản, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng… Bài thuốc đã và đang được sử dụng và chứng minh hiệu quả đối với hàng ngàn bệnh nhân.

Sản phẩm Dạ Dày Ông Lộc được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện tại tuân thủ nghiêm ngặt với tiêu chuẩn quốc tế GMP trong sản xuất Dược Phẩm… đảm bảo các tiêu chuẩn, tuân thủ đúng các quy trình, công đoạn sản xuất từ vùng dược liệu, nguyên liệu sản xuất, phân loại và đóng gói đều được kiểm tra kĩ lưỡng.

Quyền lợi khách hàng khi sử dụng sản phẩm Dạ dày Ông Lộc :
  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp hỗ trợ và đồng hành xuyên suốt quá trình dùng sản phẩm thông qua hotline
  • Cam kết thông tin chính xác và mức độ hiệu quả của sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng khi mua từ 2 sản phẩm trở lên.
  • Khách hàng VIP được tư vấn khám bệnh miễn phí trực tiếp bằng phương pháp y học cổ truyền bởi những bác sĩ – dược sĩ hàng đầu của Hồng Đức Y Đường.