SẢN PHẨM UY TÍN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ 2022

DẠ DÀY ÔNG LỘC CÓ THẬT SỰ UY TÍN?

Sản phẩm Dạ Dày Ông Lộc được các thầy thuốc có chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến Dạ Dày.

Tại triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm Dạ Dày Ông Lộc được đánh giá cao về chất lượng và tác dụng hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh dạ dày. Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các dược liệu quí hiếm. Được bào chế theo học thuyết Âm – Dương, Ngũ hành, giúp cân bằng tạng phủ trong cơ thể. Dạ Dày Ông Lộc là sản phẩm được nghiên cứu phù hợp với các thể bệnh của dạ dày. Giúp cải thiện vết loét, làm liền sẹo. Khôi phục chức năng vận hoá tỳ vị. Người dùng sau khi sử dụng từ 3 ngày đến 5 ngày có cải thiện rõ rệt. Ăn ngon miệng hơn, tiêu hoá tốt hơn.

 hình ảnh sản phẩm Dạ Dày Ông Lộc
Hộp sản phẩm 60 gói x 3gr/ gói.

DẠ DÀY ÔNG LỘC HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Sản phẩm dạ dày Ông Lộc hỗ trợ điều trị tận gốc căn bệnh dạ dày. Hạn chế khả tái phát và  biến chứng nguy hiểm của bệnh dạ dày.

Dạ dày Ông Lộc được dùng cho các trường hợp: Viêm trợt, xung huyết hang vị, dạ dày. loét dạ dày hành tá tràng. Viêm teo niêm mạc dạ dày thể lành tính. Nhiễm vi khuẩn Hp. Người thường xuyên sử dụng các loại thuốc gây ảnh hưởng đến yếu tố bảo vệ dạ dày. Những người thường xuyên phải tiếp khách, uống nhiều rượu bia. Những người làm việc căng thẳng, chế độ ăn không khoa học.

Hồng Đức Y Đường và sản phẩm Dạ Dày Ông Lộc

 

công ty TNHH Hồng Đức Y Đường có đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ 24/24 giúp bạn tìm ra nguyên nhân, tìm giải pháp điều trị tốt nhất. Dạ dày của bạn nhanh chóng trở lại trạng thái khoẻ mạnh. Chúng tôi tự tin là đơn vị tiên phong, chuyên sâu điều trị bệnh dạ dày uy tín nhất tại Việt Nam. Với cam kết, sức khoẻ của bạn là niềm vui của chúng tôi. hotline: 0332409369.

https://dadayongloc.vn/wp-content/uploads/2022/09/E40A4450-1-scaled.jpg

 

sản phẩm Dạ Dày Ông Lộc đạt tiêu chuẩn GMP
CUP Top 10 thương hiệu uy tín ASIA năm 2022

 

 

Tin Liên Quan