Chuyên đề 2- Ô Tặc Cốt trong sản phẩm Dạ dày Ông Lộc

THỰC HƯ CÔNG DỤNG Ô TẶC CỐT CHỮA DẠ DÀY

1> Ô tặc cốt là gì ?

Mai của cá mực – Ô tặc cốt
??? Ô tặc cốt là cái tên mà bạn nghe cái tên này có lẽ thấy rất lạ. Ô tặc cốt hay còn gọi là Mai của cá mực – Một loại hải sản được tìm thấy nhiều tại vùng biển miền Trung nước ta. Trong Đông y tương truyền nhiều bài thuốc sử dụng ô tặc cốt chữa dạ dày và rất nhiều công dụng khác nữa. Điều này có thật sự đúng hay không? Làm cách này để sử dụng mai mực trong điều trị bệnh? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây.
Cá mực dùng trong điều trị đau dạ dày

2> Công dụng của Ô tặc cốt .

??? Trong y học cổ truyền, ô tặc cốt được xem là dược liệu dùng để trị nhiều bệnh. Y học hiện đại cũng đã chứng minh những công dụng của Ô tặc cốt này là hoàn toàn có căn cứ và ứng dụng trong nhiều bài thuốc, sản phẩm hỗ trợ điều trị nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau.
??? Ô tặc cốt được lấy từ mai mực nên chứa hàm lượng muối axit cao. Chúng có khả năng kháng và trung hòa axit bên trong dạ dày. Nhờ đó mang đến các tác dụng nổi bật như:
? Giảm kích ứng lên lớp dịch nhầy niêm mạc dạ dày.
? Hạn chế sự gia tăng, kích thích bề mặt vết viêm, loét dạ dày – tá tràng.
? Giảm đau các cơn đau bụng, đau thượng vị do các tổn thương, vết loét dạ dày, ung thư dạ dày gây nên.
? Ngăn ngừa xuất huyết, cầm máu do thủng dạ dày. Do mai Mực có chứa các pectin- một loại chất hữu có có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày. Chúng sẽ tác động lên bề mặt vết loét, tạo thành màng bọc ngăn ngừa mất máu. Đồng thời đẩy nhanh tốc độ đông máu.
? Hỗ trợ và giảm thời gian điều trị các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa.
? Giảm các triệu chứng bệnh lý như buồn nôn, nôn, ợ nóng, ợ hơi, ợ chua
? Ô tặc cốt có khả năng hấp thụ các chất độc, chất nhầy và vi khuẩn tồn tại trong môi trường axit dạ dày. Nhờ đó tiêu diệt trực tiếp vi khuẩn HP, giảm nguy cơ và hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến dạ dày.
??? Chính vì những tác dụng tuyệt vời của Ô tặc cốt, sản phẩm Dạ dày Ông Lộc đã nghiên cứu và đưa vào công thức từ lâu đời, qua các thế hệ đúc rút và bào chế ra công thức tối ưu nhất.
Để biết nhiều hơn về triệu chứng bệnh dạ dày của bạn, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ!
—————————————–
Đặt niềm tin đúng nơi – Yêu cuộc đời nhẹ nhõm!
Để lại số điện thoại ở bình luận hoặc nhắn tin ngay để được tư vấn hỗ trợ!
Xem thêm :

Tin Liên Quan