Cảm ơn bạn đã truy cập vào website dadayongloc.vn được vận hành bởi CÔNG TY TNHH HỒNG ĐỨC Y ĐƯỜNG. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn, không tiết lộ với bên thứ ba. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Khi Quý khách truy cập vào website dadayongloc.vn để tham khảo các sản phẩm, thông tin, chính sách của công ty,…chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp, đăng ký một số thông tin cá nhân như: Email, Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ….Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi:
– Hỗ trợ nhanh chóng cho Quý khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm.
– Hỗ trợ giải đáp các vấn đề Quý khách hàng thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, thông tin khác.
– Cung cấp những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ, các Chương trình khuyến mãi trên website để khách hàng kịp thời cập nhật.
– Ghi nhận và xem xét những đóng góp để nâng cấp nội dung hay giao diện của website.
– Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ liên quan đến khách hàng một cách dễ dàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
Những thông tin cá nhân mà dadayongloc.vn thu thập cam kết sẽ được sử dụng với mục đích phù hợp, hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” nêu trên. Ngoài ra, khi cần thiết, Dạ Dày Ông Lộc còn sử dụng những thông tin này để:
– Gửi thư xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn.
– Cung cấp thông tin về chính sách kinh doanh, bảo hành, dịch vụ.
– Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới.
– Cung cấp thông tin về các Chương trình Khuyến mãi, ưu đãi định kỳ.
– Cung cấp thông tin về thời gian nghỉ Lễ, Tết, … của công ty.

3) Thời gian lưu trữ thông tin
Tacopa sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Dạ Dày Ông Lộc trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp tới số điện thoại hoặc email của Ban Quản Trị.

4) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin
Chúng tôi không bán, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin của khách hàng với bất kì bên thứ ba nào khi không có sự cho phép của khách hàng, ngoại trừ đối với các trường hợp đặc biệt như được yêu cầu bởi luật pháp hoặc để bảo vệ sự an toàn của các khách hàng khác, nhân viên, cộng đồng hoặc tài sản của chúng tôi.
Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:
Ban quản trị website công ty Dạ Dày Ông Lộc
Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website dadayongloc.vn như: Cổng thanh toán, Đơn vị phát triển website dadayongloc.vn
Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.
Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng
Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

5) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin (bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình):
– Đơn vị: CÔNG TY TNHH HỒNG ĐỨC Y ĐƯỜNG
– Địa chỉ: THÔN 11, XÃ THẠCH HÒA, HUYỆN THẠCH THẤT, THÀNH PHỐ HÀ NỘI, VIỆT NAM
– Điện thoại: +84865999658
– Email: information@dadayongloc.vn
– Hotline: +84865999658

6) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin
Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc bủy bỏ bất kỳ thông tin của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và truy cập vào trang quản trị của tài khoản đăng nhập của mình hoặc liên lạc với Ban Quản Trị theo thông tin tại mục yêu cầu chỉnh sửa/xóa thông tin.
Tuy nhiên, bất kỳ sự sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ bất kỳ thông tin cá nhân vẫn phải tuân thủ đầy đủ và theo đúng các quy định về thông tin đăng ký tài khoản trên dadayongloc.vn để đảm bảo Ban Quản Trị cung cấp dịch vụ kịp thời với chất lượng tốt nhất.