Dạ dày ông Lộc – thương hiệu gia truyền đến từ tâm

Là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành bảo vệ sức khoẻ hỗ trợ người bệnh, Dạ dày ông Lộc đang là sản phẩm phù hợp nhằm hỗ điều trị cho những người bệnh gặp các vấn đề về dạ dày – đại tràng.

Phát triển bài thuốc cổ truyền dân gian

Trong vài năm trở lại đây, tỉ lệ người mắc các bệnh liên quan đến dạ dày ở Việt Nam đang không ngừng tăng. Các bệnh như viêm loét dạ dày, viêm dạ dày cấp và mãn tính,… có thể bắt gặp ở bất cứ độ tuổi nào.

Theo bà Nguyễn Thị Ngọc Mỹ – Bác sĩ Y học cổ truyền kiêm Giám đốc của Công ty TNHH Hồng Đức Y Đường: Lối sống nhanh, công việc áp lực căng thẳng là yếu tố khiến bệnh dạ dày ngày càng trở nên phổ biến. Việc điều trị bệnh dạ dày cần có thời gian làm lành tổn thương.

Là một bệnh liên quan đến chế độ sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ, cường độ làm việc căng thẳng. Bệnh dạ dày trong y học cổ truyền có liên quan mật thiết đến hai tạng can và tỳ.

Do đó để phòng các bệnh liên quan đến dạ dày, mỗi chúng ta cần phải có thời gian biểu làm việc khoa học, ăn uống điều độ, nhai thật kỹ trước khi nuốt, hạn chế thức khuya, giải toả căng thẳng, hạn chế rượu bia và các chất kích thích.

Ngoài ra, cần phải tuân thủ theo phác đồ của thầy thuốc, người bệnh trong quá trình điều trị cần lạc quan,

và tin tưởng phác đồ điều trị, trước khi uống thuốc hay bất cứ sản phẩm gì nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn, tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Dạ dày ông Lộc – sản phẩm hỗ trợ người bệnh có nguồn gốc thiên nhiên

Nổi bật trong số các sản phẩm hỗ trợ dạ dày hiện nay có thể kể đến Dạ dày Ông Lộc. Đây là sản phẩm có các thành phần như: Bột Ô tặc cốt, cao Bạch truật, cao Hoàng kỳ, cao Xuyên khung, bột Khương hoàng, cao Diên hồ sách,…

Sản phẩm có công dụng làm giảm acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng.

Phù hợp cho người bị viêm loét dạ dày – tá tràng với các biểu hiện: đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản; người uống nhiều rượu bia, dùng thuốc có hại cho dạ dày.

Dạ dày ông Lộc là sản phẩm tâm huyết từ lương y Nguyễn Đắc Lộc – ông nội của bà Nguyễn Thị Ngọc Mỹ.

“Ông nội của tôi đã dùng bài thuốc này trong thời kỳ ông đi du kích và điều trị cho nhiều bệnh nhân từ đó. Tuy nhiên, phương pháp của ông còn mang tính thủ công và chưa hoàn thiện tốt sản phẩm. Vì vậy,

sau quá trình nghiên cứu, tôi đã kết hợp bài thuốc y học cổ truyền của ông với công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm có tác dụng hỗ trợ hiệu quả cho những người mắc bệnh dạ dày hiện nay”, BS Ngọc Mỹ cho biết.

Chân dung bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Mỹ – Giám đốc Công ty TNHH Hồng Đức Y Đường

Nhờ những nỗ lực không ngừng của bà Nguyễn Thị Ngọc Mỹ và đội ngũ các chuyên gia tư vấn, hiện sản phẩm Dạ dày ông Lộc đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi thành phần thiên nhiên an toàn cho sức khỏe.

Điều quan trọng tạo nên thành công cho Dạ dày ông Lộc chính là chất lượng sản phẩm cùng sự tư vấn nhiệt tình từ Hồng Đức Y Đường giúp sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả.

Được biết, bà Nguyễn Thị Ngọc Mỹ là người có hàng chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y học, là bác sĩ khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Từ vai trò là người học, người giảng dạy, người nghiên cứu, bác sỹ để phát triển bài thuốc gia truyền đạt chuẩn theo y học hiện đại.

Sản phẩm Dạ dày ông Lộc hiện đang được điều chế hoàn toàn bằng máy móc tiên tiến, có quy trình kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế.

Ngoài việc hoàn thiện chất lượng cho sản phẩm, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Mỹ còn thành lập doanh nghiệp là Công ty TNHH Hồng Đức Y Đường.

Với cách kinh doanh sáng tạo, sản phẩm Dạ dày ông Lộc ngày càng tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng trên khắp cả nước và tạo được uy tín với khách hàng.

Nguồn: alobacsi.com

Xem sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *