Dạ dày ông Lộc – thương hiệu gia truyền đến từ tâm

Với các thành phần nguồn gốc thảo dược, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dạ dày ông Lộc giảm acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng.

Dạ dày ông Lộc

Trong vài năm trở lại đây, tỉ lệ người mắc các bệnh liên quan đến dạ dày ở Việt Nam đang không ngừng tăng. Các bệnh như viêm loét dạ dày, viêm dạ dày cấp và mãn tính,… có thể bắt gặp ở nhiều độ tuổi, thậm chí còn rất trẻ.

Theo BS Y học cổ truyền Nguyễn Thị Ngọc Mỹ – Giám đốc Công ty TNHH Hồng Đức Y Đường, lối sống nhanh, công việc áp lực căng thẳng

là yếu tố khiến bệnh dạ dày ngày càng trở nên phổ biến.

Việc điều trị bệnh dạ dày cần có thời gian làm lành tổn thương. Là một bệnh liên quan đến chế độ sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ,

cường độ làm việc căng thẳng. Bệnh dạ dày trong y học cổ truyền có liên quan mật thiết đến hai tạng can và tỳ.

Do đó để phòng các bệnh liên quan đến dạ dày, mỗi chúng ta cần phải có thời gian biểu làm việc khoa học,

ăn uống điều độ, nhai thật kỹ trước khi nuốt, hạn chế thức khuya, giải toả căng thẳng, hạn chế rượu bia và các chất kích thích.

BS. Ngọc Mỹ cũng lưu ý, cần phải tuân thủ theo phác đồ của thầy thuốc, người bệnh trong quá trình điều trị cần lạc quan,

và tin tưởng phác đồ điều trị, trước khi uống thuốc hay bất cứ sản phẩm gì nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn, tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Dạ dày ông Lộc là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

Hướn đến hỗ trợ cải thiện các biểu hiện viêm loét dạ dày, tá tràng, Công ty TNHH Hồng Đức Y Đường giới thiệu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dạ dày ông Lộc.

Sản phẩm có các thành phần như: Bột Ô tặc cốt, cao Bạch truật, cao Hoàng kỳ, cao Xuyên khung, bột Khương hoàng, cao Diên hồ sách,…

Sản phẩm có công dụng làm giảm acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng.

Phù hợp cho người bị viêm loét dạ dày – tá tràng với các biểu hiện: đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản; người uống nhiều rượu bia, dùng thuốc có hại cho dạ dày.

Theo BS Nguyễn Thị Ngọc Mỹ, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dạ dày ông Lộc cũng là sản phẩm tâm huyết từ lương y Nguyễn Đắc Lộc – ông nội của BS. Ngọc Mỹ.

“Sau quá trình nghiên cứu, tôi đã kết hợp bài thuốc y học cổ truyền của ông với công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm có tác dụng hỗ trợ hiệu quả cho những người mắc bệnh dạ dày hiện nay”, BS. Ngọc Mỹ cho biết.

viêm loét dạ dày tá tràng
Chân dung bác sỹ Nguyễn Thị Ngọc Mỹ – Giám đốc Công ty TNHH Hồng Đức Y Đường.

Nhờ những nỗ lực không ngừng của BS. Nguyễn Thị Ngọc Mỹ và đội ngũ các chuyên gia tư vấn, hiện thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dạ dày ông Lộc

đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng. Bản thân BS. Ngọc Mỹ cũng là người có kinh nghiệm khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Công ty TNHH Hồng Đức Y Đường dưới sự điều hành của của BS. Ngọc Mỹ đã có hướng kinh doanh sáng tạo, giúp thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Dạ dày ông Lộc ngày càng tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng trên khắp cả nước và tạo được uy tín với khách hàng.

Nguồn TienPhong

Xem sản phẩm Dạ dày ông Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *