Dạ dày ông Lộc: “Trợ thủ” đắc lực hỗ trợ phục hồi cho người bệnh gặp các vấn đề về dạ dày – đại tràng

Một dạ dày khỏe mạnh là nền tảng để duy trì sức khỏe tốt, vì 70% hệ thống miễn dịch của chúng ta nằm ở hệ tiêu hóa.

Và sản phẩm Dạ dày ông Lộc chính là “trợ thủ” đắc lực hỗ phục hồi cho những người bệnh gặp các vấn đề về dạ dày – đại tràng.

Bệnh lý dạ dày – đại tràng là “kẻ thù” của mọi độ tuổi

Những năm gần đây, tỷ lệ người mắc các chứng bệnh về dạ dày và đại tràng tại nước ta ngày càng tăng nhanh và trẻ hóa.
Các chứng bệnh này tuy không đe dọa đến tính mạng cấp tính song gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.
Các bệnh lý về dạ dày – đại tràng ngày càng phổ biến trong xã hội – Ảnh minh họa
Nguyên nhân chủ yếu gây lên tình trạng các chứng bệnh về dạ dày và đại tràng như do ăn uống không điều độ, lạm dụng rượu bia, áp lực công việc, cuộc sống…
Các bệnh lý về dạ dày thường dai dẳng, khó dứt vì vậy bên cạnh tuân thủ quy trình chữa trị từ bác sĩ, người bệnh giữ tinh thần thoải mái, chế độ ăn uống khoa học và có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ phục hồi.

Dạ dày ông Lộc – “trợ thủ” đắc lực có nguồn gốc thiên nhiên

Một dạ dày khỏe mạnh là nền tảng để duy trì sức khỏe tốt, vì 70% hệ thống miễn dịch của chúng ta nằm ở hệ tiêu hóa.

Và sản phẩm Dạ dày ông Lộc chính là “trợ thủ” đắc lực hỗ trợ phục hồi cho những người bệnh gặp các vấn đề về dạ dày – đại tràng.
Sản phẩm Dạ dày ông Lộc – “Trợ thủ” đắc lực giúp phục hồi các bệnh lý về dạ dày – đại tràng.

Dạ dày ông Lộc có nguồn gốc thiên nhiên như: Bột Ô tặc cốt, cao Bạch truật, cao Hoàng kỳ, cao Xuyên khung, bột Khương hoàng, cao Diên hồ sách,…

với công dụng làm giảm acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện các biểu hiện, giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng.

Dạ dày ông Lộc là phù hợp cho người bị viêm loét dạ dày – tá tràng với các biểu hiện: đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản, người uống nhiều rượu bia, dùng thuốc có hại cho dạ dày.

Để đảm bảo sản phẩm phát huy tối đa dược tính đối với người dùng, Dạ dày ông Lộc được sản xuất từ các dược liệu quý trồng riêng biệt với các tiêu chuẩn an toàn khắt khe. Công nghệ chiết tách hiện đại khép kín, đảm bảo chất lượng trong mỗi hộp đều như nhau.

Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình sản xuất Dạ dày ông Lộc đều chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GMP và có các giấy tờ pháp lý rõ ràng.

Cơ chế tác động vào căn nguyên của Dạ dày ông Lộc

Sản phẩm Dạ dày ông Lộc là nhãn hiệu độc quyền của công ty TNHH Hồng Đức Y Đường, được giám đốc công ty TNHH Hồng Đức Y Đường – Nguyễn Thị Ngọc Mỹ kế thừa và phát triển hoàn thiện dựa trên bài thuốc gia truyền lâu năm của cụ Lương y Nguyễn Đắc Lộc.

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Mỹ – Giám đốc Công Ty TNHH Hồng Đức Y Đường nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Asia tại Dinh Độc Lập

Khác với những một số sản phẩm chỉ tập trung vào giảm tiết acid và trung hòa dịch vị nhằm làm các triệu chứng đơn thuần, Dạ dày ông Lộc đi theo một cơ chế mới, tác động cùng lúc nhiều căn nguyên gây ra bệnh. Cơ chế này giúp Dạ dày ông Lộc hỗ trợ người bệnh giảm các vấn đề về dạ dày,

đại tràng tốt hơn để mang lại hiệu quả bền vững hơn.
Hiện sản phẩm đã và đang được sử dụng, chứng minh hiệu quả đối với hàng ngàn bệnh nhân và đang dần trở thành thương hiệu

có vị trí trong lòng người tiêu dùng, có hệ thống phân phối trên toàn quốc và thực tế là ngày càng lan tỏa hơn nữa sản phẩm đến mọi người.

Dạ dày ông Lộc – Uy tín tạo dựng thương hiệu

Uy tín tạo dựng thương hiệu, vào ngày 11, 12, 13 tháng 8 vừa qua; Sản phẩm Dạ dày ông Lộc vinh dự được tham gia Triển làm Quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 20 tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại triển lãm, gian hàng Dạ dày ông Lộc đã tiếp đón nhiều khách trong nước và quốc tế đến tham quan và trải nghiệm trực tiếp về các sản phẩm, dịch vụ.

Sản phẩm Dạ dày ông Lộc tham gia Triển làm Quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 20 tại TP. Hồ Chí Minh

Tầm nhìn chiến lược đến năm 2025, Dạ dày Ông Lộc sẽ là sản phẩm hỗ trợ phục hồi cho người bệnh gặp các vấn đề về dạ dày – đại tràng hàng đầu Việt Nam. Hướng tới khẳng định thương hiệu y học cổ truyền Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Khách quốc tế đến tham quan và trải nghiệm trực tiếp về các sản phẩm, dịch vụ tại gian hàng sản phẩm Dạ dày Ông Lộc.

Với quan niệm tập trung vào khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ, tin rằng trong tương lai gần tầm nhìn chiến lược của sản phẩm Dạ dày ông Lộc sẽ trở thành hiện thực.

Nguồn Diendannhalanhdao.vn

Xem sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *